Monday, 08/08/2022 - 06:16|

Tổ chức kiểm tra giữa học kì 1 (NH 2021-2022)

Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 19/11/2021 nhà trường tổ chức kiểm tra giữa học kì 1 qua ứng dụng Form trên Microsoft Teams. Vì đã được tập huấn ra đề kiểm tra từ trước nên việc ra đề cũng như tổ chức thi đến giờ phút có thể nói mọi sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường  đền đáp. Tất cả các em HS đã tiếp cận ôn tập kiến thức tốt và thực hiện bài KT theo đúng năng lực của mình.Vấn đề mạng chập chờn đã được thầy cô khắc phục bằng việc cho các em thực hiện lại bài KT sau đó. Lần đầu tiên thực hiện KT giữa học kì online, có rất nhiều bỡ ngỡ lo lắng của cả thầy và trò nhưng tất cả đã được tháo gỡ. Chúc cho những kì KT sau này sẽ luôn thành công và các em HS của trường sẽ đạt được những thành tích tốt thỏa lòng mong đợi của các bậc phụ huynh.Tập thể Thầy cô nhà trường luôn luôn đồng hành cùng các em học sinh thân yêu.