Thứ ba, 18/01/2022 - 19:43|

Các em học sinh khối 9 trở lại trường sau thời gian học online.

Sáng ngày 03/01/2022, các em học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã trở lại trường sau một thời gian phải học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19. Sau kì nghỉ hè thì đây là lần đầu tiên các em được trực tiếp gặp lại thầy cô bạn bè, các em rất hứng khởi giống như ngày đầu tiên đi học vậy. Bởi thời gian học online vừa qua các em chỉ tiếp xúc với cái máy tính hay chiếc điện thoại. Tuy có tương tác với thầy cô bạn bè nhưng không thể nào sánh được với việc gặp gỡ trực tiếp.

Buổi học trực tiếp đầu tiên, các em học sinh được giáo viên hướng dẫn thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và quét mã QR. Các em được phổ biến rất kỹ về kiến thức phòng chống dịch để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học tập sắp tới. Chúc các em khối 9 luôn học tập thật tốt, thật mạnh khỏe và bình an. Hi vọng đại dịch mau được đẩy lùi.