Monday, 08/08/2022 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Hân hoan chào đón các em học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 trở lại trường học trực tiếp sau thời gian giãn cách xã hội.

Sáng nay, ngày 14/02/2022 toàn bộ học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã trở lại trường học trực tiếp sau khoảng thời gian học online. Các em học sinh nhà trường đã rất vui mừng vì nay đã được gặp lại bạn bè thầy cô thân yêu. Đặc biệt là các em học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường mới, tất cả đều mới mẻ, không tránh khỏi những bỡ ngỡ rụt rè. Tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đều thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid- 19 khi trở lại trường, từ đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay đến khai báo y tế trên hệ thống quốc gia PC- Covid và thực hiện quét mã QR khi vào trường.

Cũng trong sáng nay, nhà trường được vinh dự đón nhận những tình cảm thật gần gũi, ấm áp của Ban lãnh đạo Huyện Ủy, Ban Tuyên giáo, Đại diện phụ nữ Huyện Trảng Bom và chính quyền địa phương xã Sông Thao đã tới thăm trường. Thay mặt nhà trường, xin trân trọng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của quý cấp lãnh đạo. Kính chúc quý cấp lãnh đạo luôn bình an, hạnh phúc. Chúc quý thầy cô và các em học sinh sức khỏe và hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ năm học. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 34
Năm 2022 : 1.175