Tuesday, 18/01/2022 - 19:34|

Thực hiện tiêm vắc xin phòng covid-19 cho các em học sinh khối 8 và khối 9

Sáng ngày 23/11/2021, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã phối hợp với trạm y tế xã Sông Thao tiến hành tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các em học sinh khối lớp 8 và lớp 9. Để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, nhà trường đã chủ động bố trí các khu vực tiêm:  khu khám sàng lọc, khu vực tiêm và khu vực sau tiêm. Các khu vực đều đảm bảo khoảng cách an toàn. Cùng với đó, nhà trường đã thông báo và thực hiện việc tiêm chủng cho các em theo từng lớp với các khung giờ khác nhau. GVCN các lớp thực hiện quản lý học sinh lớp mình, BGH đã phân công đội ngũ nhập liệu lên cổng thông tin tiêm chủng quốc gia. Được sự hỗ trợ của lực lương công an và dân quân của xã nên buổi tiêm diễn ra trật tự theo đúng hướng dẫn. Các thầy cô, PHHS và các em học sinh đều tỏ sự vui mừng khi học sinh được tiêm vắc xin phòng COVID-19 để ngày quay lại trường học thật an toàn.

Quá trình sàng lọc trước khi tiêm, các Bác sĩ đã dặn dò các em HS rất kĩ về những phản ứng sau tiêm để kịp thời xử lý. Trong ngày tiêm hôm nay trường ghi nhận không có học sinh nào có phản ứng bất thường xảy ra.