Tuesday, 18/01/2022 - 19:49|

Phòng GD huyện Trảng Bom trao quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý các trường MN, TH, THCS

Chiều ngày 2/11/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động, bổ nhiệm 20 viên chức lãnh đạo quản lí các trường MN,TH,THCS. Đến dự, trao quyết định có bà Vũ Thị Minh Châu - Phó BT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom. Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Minh Châu đã chúc mừng 20 viên chức quản lý được bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, đồng thời mong muốn Quý thầy cô tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây là năm học đầy khó khăn thách thức khi dịch bệnh covid 19 khiến hàng nghìn học sinh không thể đến trường học trực tiếp mà học qua hình thức online. Các trường cần lên kế hoạch phương án cụ thể đón các em trở lại trường khi dịch bệnh được kiểm soát.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho quý thầy cô được bổ nhiệm, cô Lê Huệ Duy Nhất- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách,  tập thể trường THCS Nguyễn Văn Trỗi quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022 và hi vọng sẽ đạt nhiều thành công mới.

Xin chúc mừng tất cả quý thầy cô!!!.