Tuesday, 18/01/2022 - 20:49|

Tập huấn ra đề kiểm tra trên Microsoft Teams và tạo trò chơi bài tập trên các ứng dụng quizizz, padlet, kahoot.

Chiều ngày 10/11/2021, các giáo viên trong hội đồng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã được cô Phạm Thị Ngọc - GV của trường- tập huấn ra đề trên Microsoft Teams  qua ứng dụng Form để chuẩn bị tốt cho kì kiểm tra giữa học kì sắp tới. Qua buổi tập huấn những khúc mắc  của các thầy cô về ra đề kiểm tra đã được giải đáp. Không khí vui tươi khi các thầy cô được làm quen với các phần mềm tạo bài tập và trò chơi trên ứng dụng quizzizz, padlet, kahoot. Buổi tập huấn kết thúc, các thầy cô trong hội đồng nhà trường đã học được rất nhiều điều thú vị về các phương pháp kiểm tra trong học online. Hi vọng với sự nỗ lực học hỏi những phương pháp mới, kì kiểm tra sắp tới sẽ thành công tốt đẹp.