Monday, 08/08/2022 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Thầy Trần Văn Đại nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng.

Sáng ngày 17/03/2022 phòng Giáo dục Đào Tạo huyện Trảng Bom tổ chức trao quyết định bổ nhiệm CBQL cho 6 trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện. Tham dự buổi trao quyết định có ban lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT và đại diện lãnh đạo trường có CBQL được bổ nhiệm. Phòng GD-ĐT đã trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Trần Văn Đại, GV trường THCS Nguyễn Văn Trỗi lên PHT trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Thầy Trần Văn Đại là tổ trưởng Tổ KHXH nhà trường, là một thành viên nhiệt huyết và có rất nhiều thành tích trong nhà trường cũng như các thành tích ở huyện, tỉnh - thầy luôn là tấm gương cống hiến không biết mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Buổi trao quyết định bổ nhiệm CBQL ở các trường học diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Tất cả đã sẵn sàng cho những chặng đường mới, vừa thực hiện kế hoạch giáo dục ở các trường đúng thời gian, đảm bảo chất lượng giáo dục  vừa thích ứng linh hoạt với công tác phòng chống dịch covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trên cương vị mới- PHT,  tập thể nhà trường rất mong thầy Trần Văn Đại sẽ tiếp tục dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để đưa trường THCS Nguyễn Văn Trỗi ngày một đoàn kết hơn, thân thiện hơn và vươn đến những thành công mới trong tương lai.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 34
Năm 2022 : 1.175