Monday, 08/08/2022 - 04:53|

Thực hiện test nhanh Covid-19 cho HS khối 9 và cán bộ giáo viên nhà trường.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Trảng Bom, sáng ngày 02/01/2022 toàn bộ HS khối 9 và giáo viên trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã được các nhân viên y tế thực hiện test nhanh Covid-19. Việc test nhanh này nhằm chuẩn bị cho các em khối 9 đến trường học trực tiếp vào ngày 03/01/2022. Qua buổi test nhanh phát hiện 1 HS có kết quả test nhanh dương tính. Ngay lập tức HS này được đưa vào phòng cách ly và thực hiện theo đúng kế hoạch ứng phó với tình huống phát hiện F0 trong nhà trường. Như vậy toàn bộ các em còn lại có kết quả âm tính với covid 19, đảm bảo các em đến trường thật an toàn. Khi thực hiện đi học trực tiếp các em HS và các giáo viên đứng lớp đều sẽ được test lại theo kế hoạch. Bên cạnh một chút lo lắng khi lấy mẫu thì các em rất hứng khởi với việc sắp được học trực tiếp sau gần một học kì thực hiện học online. Hi vọng với sự quyết tâm và cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, các em học sinh sẽ đến lớp an toàn và thực hiện tốt nhiệm vụ học tập. Và mong rằng đại dịch sẽ mau qua đi để những ánh mắt, những nụ cười của các em HS sẽ thật tươi tắn như những ngày tháng êm đềm trước đại dịch.