Tuesday, 28/06/2022 - 09:21|

Trang trí vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón các em học sinh thân yêu trở lại trường.

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, trong các buổi chiều tập thể sư phạm nhà trường đã tích cực lao động dọn vệ sinh trường lớp và trang trí sơn sửa lại các bức tường, bồn hoa... để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường theo dự kiến. Với thời tiết nắng nóng nhưng ai cũng cố gắng hoàn thành thật tốt công việc được giao.Từ những thầy cô giáo luôn cặm cụi bên trang giáo án, nay lại trở  thành những thợ sơn,  những họa sĩ tài ba. Không khí làm việc  trở nên sôi nổi khi cô Hiệu Trưởng xuất hiện, người luôn  tạo ra những niềm vui bằng các câu chuyện hài hước. Bao vất vả dường như tan biến, chỉ còn lại những ánh mắt lạc quan, những hy vọng rồi dịch bệnh sẽ được khống chế và các em học sinh thân yêu lại được đến trường học tập. Những cố gắng của tất cả các thầy cô đã tạo nên sự gắn kết tưởng như là những thành viên trong một gia đình vậy.Hy vọng khi nhìn lại những thành quả sau những buổi chiều lao động, một đôi chút kỉ niệm sẽ còn đọng lại mãi...

Năm 2022 : 1.006