Monday, 08/08/2022 - 06:14|

Trao máy tính bảng và quà tết xuân Nhâm Dần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 27/01/2022 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức trao 6 máy tính bảng mà BGH đã nhận từ phòng GD huyện Trảng Bom và trao 22 xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm chung tay đem đến một cái tết ấm áp no đủ hơn, BGH Nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trong xã đóng góp. Các phần quà không mang giá trị vật chất lớn nhưng giá trị tinh thần mà nó mang lại thì không thể phủ nhận. Bởi từ những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19 thì một cái tết đủ đầy không phải gia đình nào cũng thực hiện được. Niềm vui đã hiện rõ trên  những ánh mắt ngây thơ của các em học sinh. Trong buổi trao quà nhà trường cũng đã dành 2 phần quà trao cho 2 cô giáo có con nhỏ của trường. Như vậy sau buổi trao quà, các em được nghỉ tết xuân Nhâm Dần 2022. Kính chúc tất cả quý thầy cô giáo nhà trường, các em học sinh thân yêu và gia đình một cái tết vui tươi ấm áp, một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường phía trước.